Profile

Join date: Apr 17, 2022

About

พี่นาค 3 [2022] หนังไทย, พี่นาค 3 2022 THAI, ดู พี่นาค 3 ดหนังเต็ม, พี่นาค 3, พี่นาค 3 (2022) ดหนังเต็ม

ดูหนัง (2022) พี่นาค 3 เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย | พี่นาค 3 เต็มเรื่อง ดูในมือถือแท็บเล็ตพีซีสมาร์ททีวี HD-1080p, DvdRip, ซับไทย!◉ดูหนัง: =>> https://th.movietop1.site/movie/937743/3.html


◉ดาวน์โหลด: =>> พี่นาค 3 (2022) ดหนังเต็มเดินทางมาถึงภาคที่ 3 แล้วสำหรับ พี่นาค 3 ภาพยนตร์คอเมดี้สยองขวัญจากผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ หลังจากที่ภาพยนตร์สองภาคแรกได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมอย่างล้นหลามจนสามารถกวาดรายได้รวมทั้งสองภาคไปได้กว่า 200 ล้านบาท ซึ่งการกลับมาครั้งนี้จะยกระดับสเกลของเรื่องราวและความโหดของผีพี่นาคที่ดุยิ่งกว่าเดิม


เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ อ๊อด (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) สัปเหร่อหนุ่มแห่งวัดธรรมนาคานิมิตร บังเอิญไปเจอกำไลข้อเท้าทองคำโบราณในหลุมฝังศพสมัยสงครามโลกและหยิบติดมือมาด้วย ทำให้อ๊อดโดนคำสาปประหลาดจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดคล้ายงูขึ้นบนร่างกาย อีกทั้งเขายังถูก ผีนาคคำ (แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ) เจ้าของกำไลออกตามล่าเพื่อทวงกำไลคืน


เณรน็อต (ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน) จึงต้องร่วมมือกับ บอลลูน (เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี), เฟิร์ส (เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์), คุณโท (มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร), คิดดี (ตูน-อติรุจ แสงเทียน), เณรน้ำเหนือ (เทมโป-กัณฐพัทธ์ กิติชัยวรางค์กูร) และ แปมแปม (คิมเท ซิม) เพื่อหาวิธีล้างคำสาปให้กับอ๊อด ก่อนที่จะถูกผีนาคคำฆ่าตาย


ความโดดเด่นของ พี่นาค 3 ที่ยังนำเสนอออกมาได้ดีไม่แพ้สองภาคแรก คืองานโปรดักชันที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทั้งงานเมกอัพเอฟเฟกต์ของผีนาคคำที่น่าเกรงขามและดุดันมากขึ้นกว่าเดิม ไปจนถึงงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่สร้างสรรค์พญานาคขึ้นมาได้อย่างอลังการงานสร้าง


จุดเด่นข้อต่อมาที่เราชื่นชอบเป็นการส่วนตัว คือมุกตลกขบขันภายในเรื่องที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับเราได้ตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะสองเพื่อนซี้อย่าง บอลลูน และ เฟิร์ส ซึ่งรับบทโดย เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี และ เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับเรื่องราวได้ดีเช่นเดิม จนเรียกได้ว่าบทบาทของพวกเขาแทบจะโดดเด่นกว่าตัวละครอื่นๆ ในเรื่องก็ว่าได้


ขณะเดียวกัน ท่ามกลางงานโปรดักชันสุดอลังการและมุกตลกขบขันที่สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชม พี่นาค 3 กลับมีจุดด้อยสำคัญในแง่ของเนื้อเรื่อง โดยเฉพาะการกระจายบทบาทให้กับตัวละครต่างๆ


เนื่องจากในภาคนี้กลุ่มตัวละครหลักที่ผู้ชมต้องติดตามมีจำนวนมากถึง 8 คนด้วยกัน แต่ภาพยนตร์กลับไม่สามารถกระจายบทบาทให้กับแต่ละคนได้อย่างทั่วถึง เช่น คุณโท ไอดอลเกาหลีสุดเท่ที่อาสามาช่วยเหลืออ๊อดออกตามหาวิธีแก้คำสาป แต่ในระหว่างการเดินทางคุณโทกลับไม่ได้มีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลืออ๊อดหรือมีการกระทำที่ส่งผลต่อเนื้อเรื่องหลักเท่าไรนัก มันจึงส่งผลให้จำนวนของกลุ่มตัวละครหลักที่ผู้ชมต้องติดตามค่อนข้างจะล้นเกินไปจนไม่น่าจดจำ


อีกหนึ่งจุดด้อยสำคัญคือ ภาพยนตร์พยายามจะเล่าเรื่องราวในรูปแบบของการผจญภัย ที่ตัวละครต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ และเผชิญหน้ากับปมปัญหาระหว่างทาง แต่วิธีการคลายปมปัญหาของเรื่องกลับดูจะเป็นความบังเอิญมากกว่าที่ตัวละครจะต้องพยายามแก้ไขปมปัญหาเหล่านั้น ภาพยนตร์จึงไม่สามารถชักชวนให้เรารู้สึกลุ้นหรืออยากจะเอาใจช่วยให้กลุ่มตัวละครหลักข้ามผ่านปมปัญหาต่างๆ อย่างที่ควรจะเป็น


ในภาพรวมแล้ว พี่นาค 3 ยังคงมีความตลกขบขันและงานโปรดักชันที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้สองภาคแรก โดยเฉพาะการออกแบบผีพี่นาคที่ดุดันและมีเสน่ห์ แต่ขณะเดียวกันภาพยนตร์กลับมีจุดด้อยในแง่ของเนื้อเรื่องที่ไม่สามารถทำให้เราอยากเอาใจช่วย และยังไม่สามารถกระจายบทบาทให้กับกลุ่มตัวละครหลักได้อย่างทั่วถึง


พี่นาค 3 มีกำหนดเข้าฉาย 17 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


รับชมตัวอย่างได้ที่นี่


หัวข้อ : พี่นาค 3 

ชื่อเรื่อง : พี่นาค 3 

ชื่อเรื่องทางเลือก :  

กำกับโดย : Decha Srimantra 

นักแสดง : Bhuripat Vejvongsatechavat, Witthawat Rattanaboonbaramee, Phiravich Attachitsataporn, Khunnapat Pichetworawut, Chanagtien Potongkam, Atirootj Saengtien 

ประเภท : ตลก, สยองขวัญ 

ประเทศ : Thailand 

บริษัท ผลิต : Five Star Production 

วันที่วางจำหน่าย : 2022-03-17 

เวลาเรียกใช้ : 110 นาที  


เรื่องย่อ

เมื่อ อ๊อด สัปเหร่อหนุ่มจอมแสบแห่งวัดธรรมนาคานิมิตร ขุดเจอกำไลข้อเท้าทองคำโบราณ ในหลุมฝังศพสมัยสงครามโลก และหยิบติดมือมา ทำให้อ๊อดโดนคำสาปประหลาดจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดคล้ายงูขึ้นบนร่างกายและเริ่มลามเป็นแนวยาวไปรอบลำตัว ยิ่งเกล็ดลามมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีอาการป่วยไข้หนักมากขึ้น พร้อมกับปลุก ผีพี่นาค เจ้าของกำไลคู่นี้ที่มีเกล็ดตามตัวเหมือนที่อ๊อดกำลังเป็น ออกตามมาล่าอาละวาดทวงกำไลต้องคำสาปอันนี้คืน ทำให้ อ๊อด และ เณรน็อต สองคู่หูเพื่อนซี้ ร่วมกับ บอลลูน และ เฟิร์ส สองพส.สุดแสบผู้จัดการวงไอดอลเกาหลี คุณโท ไอดอลเกาหลียอดนิยมสายบุญ และ แปมแปม ยูทูปเบอร์ชาวเกาหลีจอมซ่า ที่มาทำรายการท่องเที่ยวเมืองไทยต้องร่วมมือกันเพื่อตามหาตำนานและวิธีล้างคำสาปของกำไลโบราณคู่นี้ก่อนที่อ๊อดจะตายเพราะคำสาป หรือโดนผีพี่นาคฆ่าตายเสียก่อน


พี่นาค 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022

พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022

ดูเรื่อง พี่นาค 3 เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี

ดาวน์โหลด พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว HD

พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022

พี่นาค 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD

พี่นาค 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี

พี่นาค 3 เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD

พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี

พี่นาค 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี

พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี

พี่นาค 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์ฟรี

พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive

พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด

ดูเรื่อง พี่นาค 3 เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี

ดู พี่นาค 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ออนไลน์

พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว ลิงก์ที่รั่วไหล

ดู พี่นาค 3 ออนไลน์สตรีมมิ่ง

พี่นาค 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 2022

ดู พี่นาค 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ HD

พี่นาค 3 ดูหนังออนไลน์

พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว ออนไลน์ 2022

ดู พี่นาค 3 ออนไลน์ฟรีในรูปแบบ HD

พี่นาค 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งออนไลน์

ดาวน์โหลด พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี

พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว Bluray

พี่นาค 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์

พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง

พี่นาค 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022

ดาวน์โหลด พี่นาค 3 หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี

หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์,ย์ หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู


ครบทุกทุ SEASON ทุกทุ EPISODE ดูซีรี่ซีรี่ย์ซัย์ บซั ไทย พากษ์ไทย ดูหนัง18+ ดูหนังHD ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360PX, 480PX, 720PX และ 1080PX ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ ULTRA HD


ดู พี่นาค 3 ดหนังเต็ม

More actions